Dịch vụ Quản lý và vận hành hệ thống IT

Hỗ trợ  quản lý và vận hành hệ thống công nghệ thông tin của SAIGON TDC  được đánh giá là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí quản lý và vận hành hệ thống hiệu quả.

Hỗ trợ  quản lý và vận hành hệ thống công nghệ thông tin của SAIGON TDC được đánh giá là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí quản lý và vận hành hệ thống hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong tư vấn, triển khai hệ thống phần cứng, bản quyền và triển khai giải pháp phần mềm uy tín. 

Tầm quan trọng của hệ thống hạ tầng IT

Hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) là nền tảng thiết yếu nhằm phục vụ các hoạt động của toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp/tổ chức. Xét trên tất cả các mặt từ cấu hình hệ thống, tính chính xác, ổn định, nhất quán, an ninh bảo mật cho đến giám sát, theo dõi hoạt động. Mỗi thành phần đều đảm nhận một vai trò quan trọng. 

Để đảm bảo hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin được thông suốt, yêu cầu bộ máy quản trị hệ thống cần phải có sự am hiểu tường tận về hoạt động của từng thành phần này, đồng thời cũng tốn nhiều thời gian. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp/tổ chức đã lựa chọn giải pháp thuê vận hành, quản trị hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin thay vì tự tổ chức đội ngũ vận hành hệ thống này.

Hạ tầng CNTT an toàn, bảo mật đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ quản lý và vận hành hệ thống IT tại SAIGON TDC

SAIGON TDC với thế mạnh trong cả ba lĩnh vực gồm phần mềm, tích hợp giải pháp và cơ sở dữ liệu. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu giải pháp, sản phẩm các hãng công nghệ lớn trên thế giới, dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp trút bỏ được gánh nặng trong việc vận hành và xử lý sự cố. Giúp giám sát hoạt động hạ tầng công nghệ thông tin trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.

Theo đó, các Dịch vụ hỗ trợ quản lý và vận hành hệ thống IT tại SAIGON TDC bao gồm các hoạt động về hỗ trợ vận hành máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng. Thiết lập hệ thống bảo mật, phần mềm... Môi trường ảo hóa và điện toán đám mây, cùng các hệ thống Cơ sở dữ liệu và sao lưu an toàn dữ liệu.

SAIGON TDC - Hỗ trợ tư vấn, triển khai hỗ trợ vận hành hệ thống CNTT

Chi tiết các hoạt động hỗ trợ vận hành hạ tầng hệ thống CNTT như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu, phân loại, phân tích, hỗ trợ xử lý khắc phục sự cố
 • Phân tích yêu cầu, đánh giá, đề xuất các giải pháp và xử lý dữ liệu. 
 • Hỗ trợ khôi phục sự cố ngừng hoạt động hệ thống, khôi phục dữ liệu (file, ổ cứng), khôi phục sau khi bị tấn công…
 • Định kỳ kiểm tra tình trạng hoạt động của hệ thống máy chủ, hệ thống mạng định kỳ theo  tuần, tháng, hoặc theo yêu cầu.
 • Phân tích, đánh giá và đề xuất biện pháp xử lý cho các vấn đề phát sinh.
 • Tư vấn, xây dựng chính sách an toàn bảo mật thông tin, cài đặt cấu hình xử lý mã độc.
 • Số hóa các tài liệu phát sinh trong quá trình hỗ trợ.
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu tri thức nhằm phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ, khắc phục xử lý sự cố.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản lý vận hành hệ thống IT  tại SAIGON TDC

Đối với hệ thống máy chủ

 • Khách hàng được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của SAIGON TDC tư vấn thiết kế và trực tiếp tham gia thi công xây dựng hệ thống.
 • Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, thông suốt ở mức cao nhất.
 • Các dịch vụ hỗ trợ đạt chuẩn theo các hãng trong thời gian bảo hành và những dịch vụ cộng thêm của SAIGON TDC theo yêu cầu cụ thể của khách hàng,

Đối với hệ thống lưu trữ và sao lưu dữ liệu

 • Xây dựng được hệ thống bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy, loại trừ được các rủi ro, thảm họa
 • Tích hợp toàn diện cho sao lưu dữ liệu, quy trình khôi phục dữ liệu, khắc phục sự cố nhanh chóng với nhiều thao tác tự động hóa.
 • Kết hợp với các giải pháp về bảo mật thông tin, việc lưu trữ dữ liệu giúp cho khách hàng yên tâm hơn về hệ thống thông tin của mình.

Đối với hệ thống hạ tầng mạng và bảo mật thông tin

 • Bảo đảm an toàn thông tin, giảm thiểu rủi ro tối đa cho hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn, chuyển giao công nghệ đầy đủ, giúp khách hàng có thể tự quản lý và vận hành hệ thống.
 • Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về giải pháp, từ cơ bản đến tích hợp nhiều cấp độ bảo mật.
 • Sử dụng linh hoạt, kết hợp nhiều giải pháp bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm. Giúp hệ thống được thiết kế một cách tối ưu, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh, tăng cường tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin, giảm thiểu rủi ro

SAIGON TDC - chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì cho các hệ thống đa nền tảng phần mềm. Dịch vụ này bao gồm các hình thức từ xa, tại chỗ, ngăn chặn, dự đoán trước cũng như khắc phục sau sự cố. 

SAIGON TDC cung cấp các hình thức tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ bao gồm: tiếp nhận trực tiếp, qua đường dây nóng, công văn, email, mạng xã hội. Việc hỗ trợ được thực hiện 24/7 ngày (gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ).

Share: